So sánh sản phẩm
Tìm kiếm

Tin tức nổi bật

Tin tức

 • ​Vòng bi LYC- sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp

     
         Nền công nghiệp ở Việt Nam và trên Thế giới đang phát triển rất mạnh mẽ với sự hình thành nhanh chóng và lớn mạnh của các nhà máy, các khu công nghiệp với nhiều ngành công nghiệp hiện đại khác nhau. Và một trong những thiết bị không thể thiếu để vận hành máy móc là thiết bị vòng bi. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các hãng vòng bi khác nhau, nổi bật nhất và được khách hàng tin tưởng lựa chọn là vòng bi LYC. 
        
 • Vòng bi Lycbearing- cách nhận biết vòng bi thật

  Vòng bi là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của hầu hết các thiết bị công nghiệp, hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại vòng bi với nhiều thương hiệu khác nhau. Và một trong những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới là LYC. Vậy LYC là thương hiệu của nước nào và có đặc điểm gì?
 • Vòng bi trong nền sản xuất xe máy

  Tập đoàn LYC có hệ thống dây chuyền sản xuất chính xác đầu tiên tại Trung Quốc, là nền móng cho việc tạo ra các sản phẩm chính xác, tiếng ồn thấp. Hệ thống sản xuất công nghệ hàng đầu bao gồm 13 bước tự động và dây chuyền mài chuyên dụng với tốc độ quay lên đến 60m/s, cải thiện hiệu suất và độ chính xác đáng kể thông qua hệ thống thống kiểm soát

   
 • Hướng dẫn lựa chọn vòng bi công nghiệp phù hợp

  Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại vòng bi khác nhau. Mỗi loại lại có đặc điểm riêng về kích thước, trọng lượng, chất liệu, thiết kế, khả năng chịu nhiệt, độ bền… phù hợp với từng loại máy móc riêng, khiến người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn.
 • Nguy hại từ việc sử dụng vòng bi kém chất lượng

  Trong sản xuất công nghiệp, chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả dây chuyền. Nhất là với chi tiết quan trọng như vòng bi. Nếu bạn sử dụng vòng bi chất lượng kém sẽ dẫn đến những sai sót về kỹ thuật, gây tốn kém, hỏng hóc máy móc.
 • Thông tin thú vị về lịch sử, nguồn gốc vòng bi

  Vòng bi là thiết bị quan trọng trong công nghiệp nặng, gắn liền với các máy móc, các loại phương tiện vận tải từ đơn giản đến phức tạp. Đã bao giờ bạn tò mò vòng bi xuất hiện từ bao giờ?
 • Mỡ bôi trơn vòng bi là gì? Vì sao cần phải bôi trơn vòng bi?

  Vòng bi sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng và bôi trơn đúng cách để đảm bảo kỹ thuật cũng như tuổi thọ của thiết bị. Ngay cả khâu bảo dưỡng bôi trơn cũng cần đáp ứng những yêu cầu khắt khe để không ảnh hưởng đến chất lượng vòng bi. 
 • Hướng dẫn cách kiểm tra độ mòn của vòng bi

  Chúng ta vẫn biết rằng vòng bi sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn, cần được bảo dưỡng và thay thế. Tuy nhiên, có rất nhiều loại vòng bi khác nhau, thời gian sự dụng, lực tác động của mỗi vòng bi cũng khác nhau, không có một khoảng thời gian cụ thể nào để biết được vòng bi cần bảo dưỡng hay chưa.
 • Tải trọng tối thiểu của vòng bi là gì? Tầm quan trọng của tải trọng tối thiếu??

  Vòng bi là thiết bị rất nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến năng suất, hiệu quả hoạt động của các loại máy móc lớn. Vì thế khi lựa chọn và sử dụng vòng bi, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố kỹ thuật. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về tải trọng tối thiểu của vòng bi.
 • ​Kinh nghiệm chọn chất bôi trơn cho vòng bi

  Vòng bi là linh kiện kỹ thuật rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Sau môt thời gian sử dụng, vòng bi cần được bảo hành và bôi trơn đúng cách.
 • Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi đúng cách

  “Nhỏ nhưng có võ” là những gì người ta nói về vòng bi trong sản xuất công nghiệp. Tuy kích thước nhỏ nhưng vòng bi lại có tác dụng vô cùng hữu ích, giúp máy móc vận hành linh hoạt, trơn tru và năng suất hơn. Để có được hiểu quả hoạt động tốt nhất, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi.
 • Mẹo phân biệt vòng bi thật và vòng bi giả

  Vòng bi là thiết bị nhỏ nhưng rất quan trọng trong hoạt động của máy móc, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp nặng. Chất lượng và thông số kỹ thuật của vòng bi cần được đảm bảo chính xác để không ảnh hưởng đến hoạt động của cả chiếc máy.

Chat Facebook