So sánh sản phẩm
Tìm kiếm

Tin tức nổi bật

DANH MỤC Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

 • Mua vòng bi chính hãng ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối vòng bi khác nhau. Bạn không biết nên mua vòng bi loại nào? Mua vòng bi ở đâu chất lượng, giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.
 • Bảng tra vòng bi LYC chính xác, nhanh chóng nhất

  Vòng bi có rất nhiều loại, với hàng trăm kích thước, thông số kỹ thuật khác nhau. Ngay cả những người am hiểu, nắm rõ kiến thức về vòng bi cũng khó có thể nhận biệt được tất cả. Để có thể chọn được chính xác loại vòng bi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn cần sử dụng bảng tra vòng bi, hay còn gọi cách khác là bảng tra cứu vòng bi.
 • Ban lãnh đạo VEGA kết thúc thành công chuyến thăm LYC Corp. tháng 12/2016

  Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2017, cũng như thảo luận phương án hợp tác, phát triển thị thường vòng bi LYC tại Việt Nam, Ban lãnh đạo VEGA thực hiện chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn vòng bi LYC (thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc). Chuyến đi kéo dài 4 ngày, từ ngày 08/12/2016 đến ngày 11/12/2016 và đạt được nhiều kết quả thành công tốt đẹp.
 • LYC tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối quốc tế năm 2016

  Ngày 23 tháng 09 năm 2016, LYC đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà cung cấp quốc tế thường niên tại Ô Trấn, Chiết Giang, Trung Quốc, bên lề Hội chợ Vòng bi Thượng Hải. Với mục tiêu : Hợp tác thành công, kiến tạo tương lai, hơn 30 nhà phân phối quốc tế đại diện cho các khu vực địa lý khác nhau đã gặp mặt và trao đổi những thành tựu đạt được trong năm vừa qua.
 • Vòng bi ngành công nghiệp năng lượng mặt trời

  Năng lượng mặt trời thu được từ nhiệt năng do mặt trời tỏa ra. Ta có thể thu được năng lượng này trực tiếp hay gián tiếp theo một số phương thức khác nhau, sau đó sử dụng tập trung để đun sôi nước, tạo thành năng lượng cho các hoặt động khác.. Năng lượng mặt trời cung cấp 0,02% tổng tiêu thụ năng lượng thế giới trong năm 2008.

 • Lô hàng đầu tiên vòng bi quân sự do LYC sản xuất đã hoàn thành

  Lô hàng đầu tiên của 4 nhóm (16 bộ) vòng bi dự phòng đã được hoàn thành tại bộ phận vòng bi quân sự chính xác của LYC. Thành công này cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm cho LYC để có thể sản xuất những vòng bi cao cấp hơn nữa, cũng như và đặt nền móng phát triển sản xuất vòng bi quân sự cho thị trường này.
   
 • Các chuyến gia CRCC kiểm tra lần 2 hệ thống điều khiển vòng bi đường sắt của LYC

  Các chuyên gia vòng bi của CRCC đã tiến hành giám sát, kiểm tra lần thứ 2 để kiểm soát chất lượng của hệ thống điều khiển vòng bi đường sắt do LYC sản xuất, sau khi hệ thống được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn.
 • Vòng bi tang trống kích cỡ lớn nặng 6 tấn được LYC sản xuất thành công

  Trong ngày 19 tháng 04 năm 2014, LYC đã công bố việc sản xuất thành công  vòng bi tang trống kích cỡ lớn với kích thước Φ 1320 × 1850 × Φ 815 mm trọng lượng 6,021 tấn. Như vậy, một lần nữa LYC lại phá vỡ kỷ lục quốc gia trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất vòng bi công nghiệp tại Trung Quốc. Điều này cho thấy mức độ đầu tư mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm của LYC.
 • LYC chế tạo thành công vòng bi mâm xoay lớn nhất Trung Quốc

  Ngày 24/03/2014, lần đầu tiên tại Trung Quốc, loại vòng bi mâm xoay có kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay, được LYC sản xuất thành công và cung cấp cho khách hàng. Đây là vòng bi mâm xoay cỡ lớn do Tập đoàn LYC sản xuất cho dự án mới của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, dự kiến vòng bi này sẽ được chuyển giao và lắp đặt vào cuối tháng 04 năm 2014 tại Vũng Tàu - Việt Nam.

Chat Facebook